GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

TẦM NHÌN

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đóng mới và sữa chữa tàu thuyền bằng vật liệu composite FRP.


SỨ MỆNH

Mang đến cho khách hàng những con tàu an toàn, chất lượng, hiện đại và những chuyến ra khơi tuyệt vời.


SỰ KHÁC BIỆT

Sử dụng nhân lực tài năng và làm việc cống hiến.

Sử dụng công nghệ và máy móc hiện đại trong thiết kế và thi công sản xuất.

Hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất.


Trong 20 năm hoạt động vừa qua, Công ty TNHH Đóng Tàu Sông Lô được thị trường biết đến với những con tàu chất lượng với hiệu năng hoạt động tốt. Sông Lô là đối tác đóng tàu của nhiều tập đoàn lớn trong nước bao gồm: Vingroup, NovaLand, Sun Group, Hưng Thịnh Corporation, Lọc Hóa Dầu Bình Sơn, Yến Sào Khánh Hòa, Bội Đội Biên Phòng…

Sông Lô vẫn đang không ngừng cải tiến từng ngày để mang đến cho khách hàng những con tàu an toàn hơn, chất lượng hơn và hiện đại hơn.


THÔNG TIN NHÀ MÁY:

Diện tích: 4,000 m2

Đội ngũ: 60

Tàu lớn nhất từng đóng: 24 Tấn, Dài 24m

Công suất nhà máy: 30 tàu từ 8-20 m mỗi năm.


ĐIỂM MẠNH CỦA ĐÓNG TÀU SÔNG LÔ:

Tàu Sông Lô được thiết kế và đóng mới bởi đội ngũ năng lực cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tàu cao tốc. Kết hợp với việc sử dụng công nghệ và máy móc trong thiết kế cũng như thi công và giám sát thi công đảm bảo chất lượng tàu Sông Lô luôn được khách hàng đánh giá hàng đầu tại Việt Nam.

Sử dụng công nghệ thi công Open Mold – Hand Laminate với đội ngũ được đào tạo và cấp chứng chỉ bởi hiệp hội Composite của Mỹ, đảm bảo cho chất lượng và độ bền của vỏ tàu.

Nguyên vật liệu nhựa composite chất lượng cao từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới.

Thiết bị hàng hải và động cơ tàu nhập khẩu theo tiêu chuẩn hàng hải và du thuyền từ những nhà sản xuất hàng đầu thế giới: Vetus Maxwell, BEP Marine, Hella Marine, Garmin, Fusion, Jabsco…