Belle

Belle

Ca nô chở khách, ca nô giải trí bằng vật liệu Composite FRP – Sông Lô Belle

Belle – Một chiếc tàu nhiều cảm xúc
Đam mê những con tàu gỗ mahogany cổ điển, khách hàng tìm đến Sông Lô Shipbuilding để lên ý tưởng và đóng mới mẫu tàu Belle.
Được thiết kế bởi đội ngũ của Scorpio.Design .Những đường cong cổ điển được đội ngũ sử dụng tối đa cho Belle. Cùng với việc được đóng mới bằng vật liệu Composite FRP, những đường nét thiết kế được tự do sáng tạo hơn so với vật liệu gỗ truyền thống.
Spray rail được đưa vào giúp tăng tính ổn định của tàu đồng thời giúp tàu có thể sẵn sàng đón nhận những con động cơ công suất lớn dành cho những tín đồ đam mê tốc độ.
Để đảm bảo tính cổ điển cho tàu, Sông Lô Shipbuilding mạnh dạn sử dụng vật liệu gỗ thật, finish bóng bẩy màu đặc trưng của gỗ mahogany, kết hợp với các chi tiết Inox 316 được gia công tinh xảo theo tiêu chuẩn của du thuyền.
Cuối cùng, không thể không nhắc đến việc sử dụng động cơ điện Torqeedo Cruise 4.0 với công nghệ hiện đại từ Đức giúp cho Belle cực kỳ thân thiện với môi trường của các Resort và khu nghĩ dưỡng cao cấp ven hồ.
Độ êm ái của động cơ điện đảm bảo cảm giác ngồi trên Belle sẽ không khác cảm giác sailing với những con thuyền buồm là mấy.
Mở một vài ca khúc yêu thích, nhâm nhi một vài cốc bia với những người bạn rồi thả tàu theo dòng nước cùng với Belle lúc chiều tà là một cảm giác thật tuyệt vời.